PHẦN MỀM TĂNG TRAFFIC CHO WEBSITE – GIÚP TĂNG THỨ HẠNG TỪ KHÓA CHO WEBSITE TRÊN GOOGLE

Với thời buổi buôn bán, kinh doanh online phổ biến như hiện nay thì việc trang bị cho mình một trang web bán hàng trực tuyến là điều mà các doanh nghiệp cần nhắm đến. Nếu không muốn bỏ qua nguồn khách hàng đông đảo từ thị trường này mang lại. Tuy nhiên, bài toán đặt ra ở đây là làm sao để đưa trang web của mình tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng? Làm sao để mọi người biết đến website của bạn?…. Đây là câu hỏi chung của các doanh nghiệp có website. Nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề này, qnisoft.vn sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm tăng traffic cho website cực kì hiệu quả. Nếu bạn chưa biết về các phần mềm này thì thật uổng phí. Hãy theo dõi hết bài viết này nhé!

Traffic Website Là Gì?

Traffic (lượng truy cập) là một trong các thuật ngữ trong SEO, mục đích là để minh họa cho lượng truy cập của một website nào đó. Đây là chỉ số quan trọng và là mục tiêu hướng đến của nhiều doanh nghiệp có website. Có nghĩa là bằng một cách nào đó bạn làm cho website của mình có được nhiều lượng truy cập, càng cao càng tốt. Vì nó thể hiện sự đánh giá, quan tâm của người dùng cho website đó.

Tại Sao Phải Tăng Traffic Cho Website?

Traffic là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng website của bạn trên trang tìm kiếm Google. Với một website mới lập chắc chắn lượng tìm kiếm tự nhiên dường như là không có. Do đó, nếu bạn không quan tâm đến nó thì chắc chắn việc tiếp cận với khách hàng sẽ cực kì khó khăn. Khi website của bạn có traffic cao, thứ hạng của website cũng được tăng cao trên Google.

Ngoài ra, việc tăng traffic web còn giúp bạn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng độ phủ sóng thương hiệu. Từ đó, website của bạn sẽ có sự uy tín trong mắt khách hàng, cơ hội bán hàng của bạn cũng tăng. Điều đó đồng nghĩa với doanh thu ngày càng cao.

Traffic website là một trong những yếu tố then chốt trong việc quyết đinh thứ hạng từ khóa có cao hay không. Đó cũng là mong muốn của bất cứ ai làm SEOer.

>> Xem ngay: Phần mềm seo web lên top google nhanh nhất nên có

Vậy làm sao để tăng traffic cho website?

Có Nên Tăng Traffic Bằng Phần Mềm Không?

Nếu bạn đang phân vân về việc có nên dùng phần mềm hay không thì cùng tìm hiểu các lợi ích mà phần mềm mang lại nhé!

>> Phần mềm seo là gì và tại sao cần phần mềm SEO?

 • Mang lại lượng traffic lớn cho website: Với những website mới lập, nếu bạn không tác động vào lượng truy cập của web thì rất khó để lên top và tiếp cận được đối tượng tiềm năng. Vì khách luôn có thói quen click vào các website nằm ở trang đầu và các thứ hạng đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn không nằm ở vị trí top sẽ rất khó để bạn bán được hàng.
 • Ngoài lý do trên thì còn một lý do thiết thực hơn đó là tiết kiệm thời gian. Thay vì bạn phải bỏ tiền chạy quảng cáo hoặc tìm cách để thu hút khách hàng. Thì khi bạn dùng phần mềm sẽ rút ngắn được thời gian và công sức. Thay vào đó website của bạn sẽ lên top nhanh nhất có thể.

Với những lý do đã nêu, bạn đã thấy được tầm quan trọng của traffic cho website chưa?

Có rất nhiều cách để tăng traffic cho website, nhưng một trong những cách hiệu quả và được nhiều người áp dụng đó là sử dụng phần mềm tăng traffic. Có khá nhiều người tỏ ra nghi ngờ hoặc lo lắng dùng phần mềm sẽ ảnh hưởng đến website. Tuy nhiên, đó là khi bạn chưa tham khảo qua các phần mềm sau.

Đâu Là Phần Mềm Tăng Traffic Cho Website Hiệu Quả?

Ở bài viết này, qnisoft.vn xin chia sẽ đến bạn hai phần mềm tăng traffic cho website tuyệt vời nhất hiện nay. Có nó chắc chắn website của bạn sẽ có được một nền tảng truy cập quan trọng. Từ đó thúc đẩy ranking từ khóa lên top dễ dàng.

1. Tăng Traffic Cho Website Với Tool QniSeoPro

QniSeoPro là phần mềm tăng traffic được nhiều người ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Tính năng nổi bật của phần mềm này là dễ dàng tùy chỉnh click vào website từ Google. Từ đó, website của bạn cũng dễ dàng nhận được đề xuất của Google và thứ hạng cũng tăng nhanh chóng.

phần mềm tăng traffic

Ưu điểm phần mềm QniSeoPro

 • Click website trên kết quả Google.
 • Giả lập nhiều máy tính ảo khác nhau.
 • Có thể sử dụng Dcom hoặc Proxy để thay đổi địa chỉ IP. Nếu bạn đang tìm mua Proxy giá rẻ hãy click tại đây.
 • Tùy chỉnh được thời gian nghỉ giữa 2 lần chạy.
 • Không giới hạn từ khóa cần SEO.
 • Cài đặt được thời gian nghỉ trong trang.
 • Có thể SEO cùng lúc nhiều trang web.
 • Lên top Google nhanh.
 • Giao diện đẹp và các tính năng thân thiện, dễ sử dụng.
 • Có thể tăng traffic cho nhiều website cùng lúc.
 • Thao tác như người dùng thật bằng cách giả lập nhiều IP.

Với QniSeoPro bạn có thể tăng traffic cho website hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

2. QniSeoClick – Phần Mềm Tăng Traffic Nhanh Chóng

QniSeoClick là phần mềm giúp bạn tăng traffic đơn giản, hiệu quả. Phần mềm này đã xuất hiện trên thị trường khá lâu và được nhiều người biết đến trong đó có thị trường nước ngoài.

phần mềm tăng traffic

Khác hẳn với các phần mềm tăng traffic khác, khi dùng phần mềm này, bạn phải có Email. Với tính năng ưu việt là giả lập như người dùng thật đang tìm kiếm đến website của bạn, bằng cách gõ tên doanh nghiệp bạn vào các mục tìm kiếm. Cách làm này vừa giúp từ khóa của bạn ăn được đề xuất của Google mà còn thứ hạng của website một cách nhanh chóng.

Ưu điểm phần mềm SeoQniClick

Ngoài ra, phần mềm còn có các ưu điểm khác như:

 • Chi phí thấp hơn khi bạn chọn dịch vụ SEO.
 • Hỗ trợ bạn tối ưu web đồng thời đưa từ khóa lên top Google.
 • Phần mềm click được nhiều từ khóa cùng lúc.
 • Tùy chỉnh được số click bên trong web như người dùng thật.
 • Phần mềm có thể chạy được nhiều tài khoản Email cùng lúc.
 • Tùy chỉnh được thời gian nghỉ giữa 2 lần click trong trang.
 • Click website trên kết quả Google.
 • Giả lập nhiều máy tính ảo khác nhau.
 • Lên top Google nhanh.
 • Giao diện đẹp và các tính năng thân thiện, dễ sử dụng.
 • Và đặc biệt, phần mềm sẽ tự động cập nhật khi Google đổi thuật toán.

Xem ngay: Phần mềm seo click nào tốt nhất hiện nay?

VỚI CÁC ƯU ĐIỂM ĐƯỢC KỂ TRÊN, QNISEOPRO VÀ SEOQNICLICK SẼ LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO ĐỂ BẠN KÉO THÊM MỘT LƯỢNG TRAFFIC LỚN CHO WEBSITE CỦA BẠN. VẬY TẠI SAO LẠI KHÔNG THỬ NGAY NHỈ?

Trên đây là hai phần mềm tăng traffic cho website đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tùy thuộc vào trải nghiệm mỗi người mà sẽ lựa chọn cho mình một công cụ tăng traffic tối ưu nhất để sử dụng. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho những ai đang trong quá trình SEO website.

Bạn liên hệ các địa chỉ sau để được tư vấn và mua dịch vụ traffic website uy tín:

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN VÀ LIÊN HỆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *