Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Là gì?

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình không đơn giản như các dịch vụ thông thường khác. Khi phát hiện vợ hoặc chồng ngoại tình bạn nên làm gì? Có nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình không? Có muôn vàn câu hỏi đặt ra đối với các cặp vợ chồng có dấu hiệu ngoại tình. Kể cả đối với các cặp chưa có dấu hiệu ngoại tình. Tuy nhiên luôn luôn đề phòng cho hạnh phúc gia đình là điều mà ai cũng phải làm. Bạn đang băng khoăn rằng thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín ở đâu? Nếu bạn đang đau đầu không biết thì hãy đọc bài viết này để tìm câu trả lời nhé!

thám tử điều tra ngoại tình uy tín

Ngoại Tình Là Gì? 

Có 2 vấn đề bạn cần phải cần cân nhắc trước khi thuê thám tử theo dõi vợ hoặc chồng là: Bạn nhận thấy dấu hiệu và các chứng cứ chứng minh đối phương ngoại tình hay không? Hay chỉ là linh cảm mách bảo rằng đối phương đang mập mờ? Dựa và đây bạn có thể đưa ra quyết định có nên thuê thám tử hay không? Dưới đây Thám Tử Tâm Phát sẽ chia sẻ bạn đọc kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu.

Ngoại tình là một trong những vấn đề rất phổ biến hiện nay. Nó gây không ít hậu quả và tác hại vô cùng lớn đối với hạnh phúc gia đình. Đây cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các vụ việc ly hôn, tranh chấp tài sản,… Ngoài ra việc ngoại tình cũng là nguyên nhân gián tiếp dẫn tới các căn bệnh xã hội. Và gây ra không ít hệ lụy, hậu quả về sau này.

thám tử điều tra ngoại tình uy tín

Khi Nào Cần Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Uy Tín

Bạn chỉ nên thuê thám tử khi bạn biết vợ/chồng mình chắc chắn ngoại tình. Nhưng tìm không ra bằng chứng để chứng minh. Đặc biệt là những trường hợp ngoại tình gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm và hạnh phúc gia đình. Thì việc thuê thám tử là điều nên làm. Hoặc tình cảm vợ chồng bạn đã lạnh nhạt từ lâu. Vì lý do gì đó dù biết là có tình nhân bên ngoài nhưng họ vẫn không ly hôn. Bạn muốn giữ thể diện cho gia đình, không muốn ảnh hưởng đến con cái. Bạn muốn ly hôn trong yên ấm và cần bằng chứng vợ/chồng mình ngoại tình. Lúc này, các dịch vụ thám tử tư uy tín sẽ giúp bạn tìm ra chân tướng. Để bạn có cơ sở, bằng chứng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Uy Tín Tại Quảng Ngãi

Là đội ngũ thám tử tư hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và điều tra ngoại tình lâu năm. Thám Tử Tâm Phát luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Các bằng chứng chúng tôi cung cấp tới khách hàng là hoàn toàn chính xác 100% với sự bảo mật cao. Sự tư vấn nhiệt tình và cách xây dựng giải quyết vấn đề chuyên nghiệp. Điều này có thể giúp khách hàng phần nào có thể an tâm và đặt niềm tin đồng hành cùng Thám Tử Tâm Phát.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ điều tra ngoại tình tại Thám Tử Tâm Phát. Bởi vì:

 • Các thám tử điều có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Tuyệt đối không để lộ thông tin của khách hàng cho bất cứ ai trừ trường hợp có sự cho phép của khách.
 • Cam đoan chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cũng thực hiện báo giá công khai minh bạch.
 • Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu thông tin đến tay khách hàng là sai sự thật.
 • Mọi thông tin sẽ được xóa bỏ trước khi kết thúc hợp đồng. Và sẽ không có bất cứ thông tin nào lộ ra cho bên thứ 3 biết.
 • Nói không với thám tử 2 mang.
thám tử điều tra ngoại tình uy tín

Cam Kết Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Uy Tín Tại Thám Tử Tâm Phát

 • Được hoàn tiền 100% nếu thông tin cung cấp cho khách hàng là sai sự thật.
 • Với đội ngũ thám tử nhiều năm kinh nghiệm trải dài trên toàn quốc. Cùng các mối quan hệ khắp mọi nơi bạn sẽ nhận được những thông tin có giá trị cao nhất.
 • Chi phí thám tử điều tra ngoại tình hoàn toàn hợp lý. Không rề rà kéo dài thời gian để tăng chi phí cho khách hàng.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối trước và sau khi kết thúc hợp đồng. Không chia sẻ thông tin cho bên thứ 3 bất kì nếu không có sự đồng ý của khách hàng.
 • Không tống tiền ngược lại khách hàng và nói không với thám tử 2 mang.
 • Hợp đồng có các điều khoản rõ ràng giữa 2 bên.
 • Tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình. Vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0779423669 hoặc hòm thư:  thamtutamphat.com@gmail.com để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *